ร้านปลาทู ร้านอาหารริมทะเล ชะอำ หัวหิน เพชรบุรี

ร้านปลาทู ร้านอาหารริมทะเล ชะอำ หัวหิน เพชรบุรี

วันหยุดยาวไม่ไกลจากรุงเทพฯ หลบหนีความวุ่นวายของเมืองหลวง และได้มีโอกาสไปเที่ยวชะอำมา เลยแวะหาร้านอาหารริมทะเลสักหน่อย โอ้..สุขใดไหนจะเท่า? ร้านปลาทู เรสเตอรองท์ เป็นร้านอาหารริมทะเล ชะอำ หัวหิน เพชรบุรี หากมาจากถนนใหญ่จะต้องขับเข้าไปในซอยสักหน่อย เมื่อมาถึงร้านอาหารปลาทู ริมทะเลสุดโรแมนติก บรรยากาศของร้านใครชอบที่นั่งแบบริมทะเล ก็เลือกที่เป็นระเบียงเอาท์ดอร์ ติดริมชายหาด ภายในร้านตกแต่งง่ายๆ ที่นี้ร้านกว้างขวางสะอาด ค่อนข้างใหญ่ พนักงานเยอะ บริการดี อาหารได้ไวดี ราคากลางๆ ไม่แพงจนเกินไป พาครอบครัว ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือ คู่รัก มาลิ้มรสอาหารทะเลสด ลมเย็น สงบสบาย จากนั้นก็เกี่ยวก้อยคนรู้ใจไปเดินย่อยริมทะเลทำซึ้งแบบในเอ็มวี โอ๊ย… หวานเกิ๊น

อาหารเด่นๆ ของที่นี่ ก็คงหนีไม่พ้น เมนูปลาทู สมชื่อร้านเค้าจริงๆ รวมไปถึงอาหารทะเล ก็มีเยอะไม่แพ้กันเลยทีเดียว จากที่ได้ลองลิ้มชิมรส ห่อหมกทะเลขนมครกผัดหอยตลับสด รสชาติกลมกล่อมมาก และก็ต้มยำปลาทู ตัวปลาทูในต้มยำก็มีความสดใหม่ไม่เหม็นคาว เนื้อนุ่มหวานอร่อย อร่อยคุ้มค่ามาก ส่วนปลาทูแดดเดียวทอด ก็ทอดมาได้กรอบมาก มีรสเค็มนิดๆ กินได้ทั้งตัวรวมถึงก้างเลย...

ร้านปลาทู บรรยากาศริมทะเล หน้าหาดชะอำ หัวหิน เพชรบุรี ร้านปลาทู บรรยากาศริมทะเล หน้าหาดชะอำ หัวหิน เพชรบุรี ร้านปลาทู บรรยากาศริมทะเล หน้าหาดชะอำ หัวหิน เพชรบุรี ร้านปลาทู บรรยากาศริมทะเล หน้าหาดชะอำ หัวหิน เพชรบุรี

ร้านปลาทู ชะอำ หัวหิน เพชรบุรี แผนที่ การเดินทาง ไปยังไง อยู่ตรงไหน

แผนที่ พิกัด GPS บน Google Map: 12.720278, 99.963333
รายละเอียดเพิ่มเติม Website: www.platoorestaurant.com

Freelance Web Designer Graphic DESIGN Thailand รับออกแบบโฆษณา สื่อสิ่งพิมพ์ เว็ปไซต์ Design Website, Logo, Leaflet, Brochure, Poster, SEO

© domundee.com. All Rights Reserved.